Câu lạc bộ Tiếng Nhật Mina và buổi tập huấn về phương pháp học tiếng Nhật siêu tốc EZOE METHOD

Các bạn thân mến,

Trong ngày Chủ Nhật (27/5) vừa qua, các bạn Sensei của câu lạc bộ tiếng Nhật Mina đã có buổi tập huấn tại nhà Thầy Lập về phương pháp giảng dạy tiếng Nhật siêu tốc Ezoe Method. Dưới sự chia sẻ tận tình của thầy, các bạn sensei đã từng bước hiểu và áp dụng phương pháp này. Kể từ các khóa học mới, các bạn học viên của câu lạc bộ Mina sẽ được tiếp cận phương pháp này. Điểm mạnh của phương pháp này là các bạn học viên có thể tiết kiệm thời gian để đạt được trình độ tiếng Nhật mà mình mong đợi. Đối với các bạn bắt đầu, sau 6 tháng đạt được N4 và 6 tháng tiếp theo sẽ đạt được N2. Thầy Lập cũng đã tỏ ý sẽ tham gia giảng dạy tại câu lạc bộ tiếng Nhật Mina nếu thầy vẫn ở Hà Nội trong thời gian tới.

Nguồn gốc của phương pháp EZOE Method: 

Năm 1975, 2 thầy Takahide và Takayoshi của Viện Tiếng Nhật Shinjuku đã phát triển một phương pháp giảng dạy tiếng nhật mới gọi là ezoe method hay ezoe grammar. Phương pháp này không chỉ dạy cho người không phải bản địa mà còn được áp dụng rộng rãi ở các trường trung học của Nhật Bản, giúp họ học tiếng Nhật dễ dàng hơn.

Image Image

Từ trái qua phải: Thầy Takahide Ezoe (Ezoe Educational Foundation Chairman of the Board Shinjuku Japanese Language Institute President), thầy Takayoshi Ezoe (Ezoe Educational Foundation President Shinjuku Japanese Language Institute Adviser)

Nguồn: http://www.sng.ac.jp/english/whats/greeting.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s