Dạo quanh các lớp tiếng Nhật đang học tại câu lạc bộ Mina :)

Chắc có nhiều bạn sẽ hỏi không biết môi trường học tập và giáo viên tại câu lạc bộ tiếng Nhật Mina như thế nào nhỉ? Có gì khác biệt với trung tâm khác không? Giáo viên có nhiệt tình không? Bla Bla….

Hôm nay, Mimo xin gửi tới các bạn hình ảnh lớp học và bật mí về các giáo viên tại câu lạc bộ \m/. Đầu tiên là chị Lưu Thị Thu Thủy – Người lớn tuổi nhất tại câu lạc bộ hiện nay:

Mimo: Chị ơi tại sao chị lại dạy tại câu lạc bộ ạ? (Bật mí: Một buổi dạy của chị thấp nhất ở các trường Đại học là 500k, trong khi ở dạy ở câu lạc bộ thì không được như vậy?)

Chị Thủy: Chị vừa ở Nhật về lên muốn truyền lại những điều mới mẻ và thú vị mà chị học được ở bên đấy, chị cũng thích được giao lưu với các bạn trẻ nữa :))

Mimo: Chị vừa ở Nhật về, thế bên đó có đông các sinh viên Việt Nam không ạ?

Chị Thủy: Ui người Việt bên đó đông lắm em ạ, cứ gọi là điếc tai tiếng Việt chứ không phải tiếng Nhật khi mà ở khu trường chị công tác.

Mimo: Òa, thế chị có lời khuyên cho các bạn học tiếng Nhật không ạ?

Chị Thủy: Quan trọng là các bạn xác định mục đích học và theo đuổi đến cùng thôi.

Mặc dù chị Thủy cũng đã nhiều tuổi nhưng ngôn ngữ rất xì tin các bạn ạ. Có lần Mimo tới lớp dự thính, vô cùng ngạc nhiên với cụm từ CLEAR CHƯA CÁC BẠN? Giờ học của chị ấy luôn ngập tràn tiếng cười bởi các câu chuyện nhỏ chị gặp phải khi sống tại Nhật.

Tiếp theo là Trang chan

Gọi là Trang chan vì bạn ấy rất kawaii 🙂

Mimo: Tại sao Trang lại chọn dạy tiếng Nhật mà không chọn ngành Biên phiên dịch tiếng Nhật (chuyên ngành bạn ấy tốt nghiệp)?

Trang chan: Em luôn nghĩ mình sẽ trở thành 1 nhân viên phiên dịch khi tốt nghiệp, chứ không phải là giáo viên, nhưng sự thật thì trong thời sinh viên em có đi dạy thêm tiếng Nhật và làm thêm ở các nhà hàng Nhật, nên thấy thích thích nghề dạy học 🙂

Bật mí: Trang hiện đã tốt nghiệp khoa tiếng Nhật trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội, ban ngày bạn ấy đi dạy tiếng Nhật tại công ty TMS, buổi tối dạy tiếng Nhật tại câu lạc bộ Mina.

Mimo: Trang thấy các bạn học viên tại câu lạc bộ thế nào?

Trang chan: Lớp em đa phần là các anh chị đang đi làm nên mọi người rất mạnh bạo, nói rất tự nhiên trong lớp và em nghĩ việc không ngại nói sai sẽ giúp các anh chị ấy học tập tốt.

Một số hình ảnh tại lớp Trang chan:

Trong bài viết tiếp theo Mimo sẽ giới thiệu tới các bạn Zell sensei, Hải chan, Thơm sensei, Hoa sensei nhé

Advertisements

2 thoughts on “Dạo quanh các lớp tiếng Nhật đang học tại câu lạc bộ Mina :)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s