Trung tâm tiếng Nhật Mina tham gia dự án Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2013

Các bạn thân mến!

Sau 2 vòng xét tuyển hồ sơ và vòng thuyết trình về hoạt động của trung tâm Mina, tiếng nhật Mina đã được chọn tham gia vào dự án kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2013. Dự án kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Networking and Mentoring (SME) chính thức ra đời vào tháng 11, năm 2011 dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Tham gia dự án này, Mina sẽ nhận được sự cố vấn từ các anh chị cấp cao của các doanh nghiệp thành công trong việc xây dựng và phát triển.

Anh chi em SME

Ngày 19/7/2013, chị Thảo – Người sáng lập Mina, cùng với anh chị em nhân viên trung tâm đã tới tham gia buổi khai mạc dự án kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ SME Networking and Mentoring (SME) năm 2013 tại trung tâm Hoa Kỳ – Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Chi Thao va anh em nv Mina

Được ươm mầm từ các lớp học tiếng nhật tâm huyết năm 2009, trải qua thời gian và sự am hiểu về nhu cầu của các bạn học tiếng nhật, tiếng Nhật Mina đã ra đời vào ngày 21/4/2012. Từ 2 lớp học thuê phòng buổi tối tại Nguyễn Trãi, rồi Láng Hạ, chuyển về Nguyễn Chí Thanh đến nay trung tâm đã phát triển và lớn mạnh với 5 phòng học khang trang tại nhà 8, ngõ 84 Chùa Láng với 3 ca học: sáng, chiều, tối, mỗi tháng đào tạo tiếng nhật cho gần 200 học viên. Với tâm niệm: Khai tâm rồi mới khai trí, tập thể anh chị em trung tâm luôn mong muốn các bạn học viên ở đây sau khi kết thúc khóa học luôn tự tin là chính mình trên con đường học tập và làm việc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s