Chính sách học tập dành cho học viên Mina năm 2014

Áp dụng từ ngày 18/2/2014, cập nhật thêm vào ngày 5/9/2014

I, Quyền lợi

1, Chương trình học và kiến thức

– Đảm bảo kiến thức cho mỗi khóa học

– Được chia sẻ các tài liệu, phương pháp học tiếng nhật

2, Học phí và học bổng

a, Học phí

– Ưu đãi 1: Học viên đóng tiền cùng lúc cho 2 khóa được ưu đãi 2% tổng số tiền học phí 2 khóa, Đóng tiền cùng lúc cho 3 khóa bất kỳ được ưu đãi 3% tổng số tiền học phí 3 khóa.

Đóng tiền cùng lúc cho 4 khóa bất kỳ được ưu đãi 4% tổng số tiền học phí 4 khóa.

Đóng tiền cùng lúc cho 5 khóa bất kỳ trở lên được hoàn lại 500 000đ hoặc lấy trọn bộ giáo trình của 5 khóa học.

– Ưu đãi 2: Tặng 50.000 đồng cho học viên cũ (trong vòng 3 tháng gần nhất) khi học lên khóa tiếp theo, điều kiện đã học ít nhất 1 khóa học tại công ty, tương ứng ~ 50 giờ học, (không ưu đãi trường hợp các bạn vào học giữa khóa), không áp dụng với các bạn đã hưởng ưu đãi 1.

– Lưu ý: Để được hưởng ưu đãi 1 hoặc 2, học viên phải hoàn thành toàn bộ số tiền học phí trước khi buổi học đầu tiên diễn ra. Nếu đóng sau buổi học đầu tiên sẽ không được hưởng ưu đãi.

b, Học bổng, thưởng

– Học viên đạt điểm cao nhất trong kì thi thử năng lực tiếng nhật do Mina tổ chức vào tháng 6 hoặc tháng 11 hàng năm sẽ được tặng học bổng 100% (có giá trị trong vòng 6 tháng kể từ ngày được cấp học bổng) khi đăng ký học 1 khóa tiếp theo tại công ty.

– Học viên đạt điểm cao nhất trong số học viên của Mina trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật vào tháng 7 hoặc tháng 12 hàng năm sẽ nhận được phần thưởng của công ty là 500.000đ (với điều kiện là các bạn tham gia khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Mina). Áp dụng cho các bạn thi N3 trở lên.

– Học sinh có thể viết đơn xin cấp học bổng. Mẫu đơn xin tại phòng tuyển sinh ở tầng 1 hoặc tại web: www.tiengnhatmina.com

– Học viên đạt điểm cao nhất lớp trong kỳ thi cuối khóa sẽ được tặng 1 logo Mina và 1 quyển vở Mina.

3, Các hoạt động và sự kiện tại công ty

– Tham gia miễn phí các hoạt động: Dã ngoại cùng người Nhật, câu lạc bộ kaiwa Mina, câu lạc bộ Ghi – ta

– Tham gia miễn phí các sự kiện công ty tổ chức như: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thi năng lực tiếng nhật, thi thử JLPT vv

4, Giới thiệu việc làm, tư vấn du học

– Các học viên muốn xin việc làm thêm có thể đăng ký nhận bản tin việc làm tại công ty. Hàng năm công ty sẽ tổ chức ngày hội việc làm trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

– Các học viên có nhu cầu đi Nhật cần tư vấn có thể gặp trực tiếp các thầy cô đã đi Nhật về để trao đổi. Hàng năm công ty sẽ tổ chức ngày hội giao lưu, trao đổi với các cựu du học sinh tại Nhật về du học, học bổng sang Nhật.

II, Trách nhiệm

1, Học phí

– Hoàn thành học phí chậm nhất 1 ngày trước khi khóa học diễn ra, trường hợp khác trao đổi với nhân viên phòng tuyển sinh.

– Học phí đã đóng không hoàn lại nên các bạn hãy cân nhắc mục đích rõ ràng trước khi học.

2, Bảo lưu, chuyển học phí, chuyển lớp, đổi giáo viên

Bảo lưu: Các học viên đi công tác hoặc nghỉ ốm, nghỉ sinh con được bảo lưu số buổi học còn lại trong vòng 6 tháng, kể từ ngày làm thủ tục bảo lưu. Điều kiện bảo lưu là khóa học còn 50% buổi học của khóa trở lên.

Chuyển học phí: Học viên được phép chuyển học phí cho mình hoặc bạn bè nếu không tiếp tục học, làm thủ tục tại phòng tuyển sinh. Điều kiện là khóa học còn 50% số buổi trở lên.

Chuyển lớp: Học viên được phép chuyển lớp với 3 điều kiện sau:

+Lớp học còn >=5 buổi

+Chuyển lớp ngay trong thời điểm hiện tại

+Trung tâm có lớp học phù hợp vào thời điểm các bạn có mong muốn chuyển lớp

Lưu ý: Tất cả các trường hợp bảo lưu, chuyển học phí, chuyển lớp chỉ được phép thực hiện duy nhất 1 lần trong khóa học và trả phí 50.000 đồng. Làm thủ tục tại bàn lễ tân.

Đổi giáo viên: Trong vòng 2 tuần đầu tiên của khóa học, đại diện học viên của lớp đó có quyền yêu       cầu phòng tuyển sinh đổi giáo viên, sau khi nhận được đơn yêu cầu công ty sẽ phối hợp cùng phòng         tuyển sinh xem xét và giải quyết. Hết 2 tuần đầu tiên công ty sẽ không xem xét đổi giáo viên.

3, Nội quy lớp học

– Đi học đầy đủ, đúng giờ, học bài cũ và làm bài tập về nhà trước khi đến lớp.

– Nghỉ học nên thông báo cho giáo viên hoặc phòng Tuyển Sinh để kịp thời nắm được bài học của buổi hôm đó. Để đảm bảo chất lượng của khóa học, các bạn học viên nghỉ quá 3 buổi không phép trong 1 khóa sẽ bị buộc phải thôi học.

– Giữ gìn vệ sinh lớp học, tiết kiệm điện, nước, bỏ rác đúng nơi quy định, tắt các trang thiết bị điện, sắp xếp bàn ghế trước khi ra về.

4, Điều kiện lên lớp

Học viên có điểm trung bình giữa kỳ và cuối kỳ đạt từ 5 điểm trở lên sẽ được học lên lớp tiếp theo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s