TỌA ĐÀM “TIẾNG NHẬT VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM”

Ngày 21/9 vừa qua, buổi tọa đàm thường niên “Tiếng Nhật và cơ hội việc làm” của công ty TNHH dịch vụ giáo dục Mina đã diễn ra với nội dung “Làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản”
Buổi tọa đàm với sự có mặt của những khách mời đến từ đại diện 4 công ty: công ty cổ phần Mocap Việt Nam, công ty cổ phần Socicom, công ty SMS Việt Nam và đại diện từ công ty cổ phần giáo dục Jellyfish HR
Phát biểu khai mạc buổi tọa đàm, chị Vũ Thị Thảo – giám đốc công ty TNHH Mina đã đưa ra mục đích của buổi tọa đàm là đem đến sự tương tác giữa các doanh nghiệp Nhật và các học viên đang theo học tiếng Nhật tại Việt Nam. Bên cạnh đó, giới thiệu về sự kiện “Khóa học tiếng Nhật doanh nghiệp” liên kết với trường Morizemi Nhật Bản trong thời gian tới của Mina.
DSC02170

Tại buổi tọa đàm, các đại diện doanh nghiệp đã đưa ra những chia sẻ hữu ích từ cách thức làm việc cũng như văn hóa công sở tại các doanh nghiệp Nhật Bản đến cách viết CV sao cho ấn tượng và được nhà tuyển dụng chú ý nhất.

DSC02236

Ngoài ra chương trình còn mô phỏng buổi phỏng vấn thử giữa các doanh nghiệp và người tham gia để từ đó đúc kết những kỹ năng mà người tham dự phỏng vấn cần nắm được khi đối mặt với những nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó, công ty Mina cũng đã chuẩn bị những bàn phỏng vấn để các công ty có thể trực tiếp tuyển dụng ngay trong buổi tọa đàm.

DSC02343

Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc từ phía doanh nghiệp đến từ các bạn tham dự tọa đàm “Làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản”. Các câu hỏi thú vị, bám sát được nhu cầu của người tham gia và nhận được những thông tin hữu ích từ phía đại diện khách mời.

Qua buổi tọa đàm, công ty TNHH dịch vụ giáo dục Mina cũng bốc thăm trao thưởng những phần quà đặc biệt cho các bạn tham gia là 3 suất học bổng 30%, 2 suất học bổng 50% và 1 suất học bổng trị giá 100% với các khóa tiếng Nhật đào tạo tại công ty.

DSC02417

Thông qua buổi tọa đàm, công ty TNHH Mina mong muốn đem đến thông tin về doanh nghiệp Nhật Bản cũng như cơ hội việc làm cho các bạn học viên đang theo học tiếng Nhật. Hi vọng rằng, chương trình sẽ trở thành sự kiện thường niên của Mina, là cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và những người có mong muốn làm việc tại các công ty Nhật. Nếu bạn quan tâm đến việc làm công ty Nhật tại Việt Nam, hãy tham dự tọa đàm năm sau cùng chúng mình nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s